Về chúng tôi Chào mừng các bạn đến với hệ thống GBC, chủ yếu hoạt động truyền thông, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, một tổ chức kết hợp với CLB Sài gòn yêu thương, Thiện nguyện Tim Hồng triển khai các hoạt động gây quĩ từ thiện, để được hỗ trợ các dịch vụ của hội chị e:


Truyền thông, Pr, bán hàng cho các thương hiệu.
Kết bạn bốn phương...
Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp...
0522 554 559 ( Zalo Trinh Angel)
Nhóm Admin chỉ xài duy nhất sđt này và zalo này để tránh giả mạo, thông tin về các trang của Gái xinh Việt nam như sau:


Trò chuyện cùng hội chị E tại đây: https://m.me/j/AbbyRqnjor2rQ5NM/ Nhóm Admin sẽ cung cấp dịch vụ kết bạn bốn phương và cung cấp thông tin của người mà bạn muốn kết nối, phí ủng hộ xây dựng cộng đồng 100k, phí này sẽ được chuyển vào tài khoản từ thiện của hội chị E. Nếu bạn thích ảnh nào trong số ảnh mà Admin cung cấp thì hãy gửi ảnh đó về zalo: 0522 554 559 ( Trinh Angel), chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kết nối với người đó. Cùng tham gia xây dựng một cộng đồng vui với hội chị E Gái xinh Việt nam nhé. Thân ái.
Hội chị em sẽ tặng miễn phí Album gồm hơn 100.000 Ảnh Gái xinh Việt nam hội tụ cho những ai cần, những ảnh này sẽ đính kèm logo của hệ thống GBC, những ai cần bộ sưu tập ảnh không có logo xin vui lòng liên hệ admin để được cung cấp.
Liên hệ quảng cáo:
: 0522 554 559 (zalo)
Tất nhiên các bạn có kèo gì vui cũng có thể thông tin qua zalo trên.


Để tham gia trải nghiệm nhiều cái hay ho đến từ hội chị em:
Phí hỗ trợ 100k hãy chuyển về đây, quĩ thiện nguyện Sài gòn yêu thương để sẻ chia một phần yêu thương cho những mảnh đời bất hạnh, cho đi là còn mãi:
Quét mã để chuyển nhanh:

(Mã chuyển tiền VP Bank)

#gai-xinh-hoi=.com, #gai-xinh-hoi
#gai-xinh-viet-nam, #anh-gai-xinh
#hinh-gai-xinh, #girl-beautiful